About us : Log in : Register

forget password?
Metro Archives
YouTube Premium ไทย มาแล้ว จ่ายรายเดือน ไม่มีโฆษณากวนใจ มาพร้อม Youtube Music

YouTube Premium ไทย  เริ่มให้บริการแล้ววันนี้วันแรก ตั้งแต่ 6 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โดยมีค่าบริการ 159 บาทต่อเดือน สมัครใช้บริการครั้งแรก ทดลองใช้ฟรี 1 เดือนเต็ม  ซึ่งผู้ที่สมัครเป็นสมาชิก YouTube Premium จะได้รับสิทธิเป็นสมาชิก YouTube Music Premium โดยอัตโนมัติ และสามารถเพลิดเพลินไปกับการดูวิดีโอแบบไม่มีโฆษณา รวมถึงการเล่นวิดีโออยู่เบื้องหลังและการดาวน์โหลดวิดีโอเพื่อดูแบบออฟไลน์ได้ด้วย พิเศษสำหรับผู้ใช้ Samsung Galalxy S10 และ Galaxy Note 10 รวมถึง Galaxy Fold ได้ทดลองใช้ฟรียาวถึง 4 เดือน

YouTube Premium ไทยค่าบริการ Youtube Premium นั้น หากใช้คนเดียว  หากสมัครผ่านทางเว็บไซต์ Youtube หรือทาง Play Store ค่าบริการ 159 บาทต่อเดือน และแบบ Family Plan แชร์เพิ่มได้ 5 คน ในราคา 239 บาท  หากสมัครผ่านทาง iOS , iPadOS ราคาจะแพงกว่า 50 บาท และหลังให้บริการสักพัก จะมีแพ็คเกจสำหรับนักเรียนในเร็วๆนี้ ในราคา 95 บาท 

YouTube Premium ไทย

มาดูในฝั่ง Youtube Music ไทย ก็เริ่มให้บริการวันนี้วันแรกเช่นกัน เป็นบริการสตรีมมิ่งเพลงที่มาพร้อมแอปพลิเคชันสำหรับมือถือและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่ได้รับการออกแบบขึ้นมาใหม่สำหรับการฟังเพลงโดยเฉพาะ โดยได้รวบรวมเพลงและอัลบั้มอย่างเป็นทางการของหลากหลายศิลปิน พร้อมด้วยเพลย์ลิสต์และคอลเลกชันเพลงตามศิลปินหลายพันรายการ รวมถึงเพลงรีมิกซ์ ผลงานการแสดงสด เพลงคัฟเวอร์ และวิดีโอเพลงที่หาดูได้บน YouTube เท่านั้น ทั้งหมดนี้ได้รับการจัดระเบียบในรูปแบบที่เรียบง่ายและอ้างอิงจากความชอบส่วนตัวของผู้ใช้ นับเป็นครั้งแรกที่ความบันเทิงจากเสียงเพลงในทุกรูปแบบถูกรวบรวมไว้ในที่เดียว 

นอกเหนือจากบริการต่างๆ ใน YouTube Music ยังได้เปิดตัว YouTube Music Premium ซึ่งเป็นบริการแบบสมัครสมาชิกที่ผู้ใช้สามารถฟังเพลงและวิดีโอได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่สลับไปใช้แอปพลิเคชันอื่นๆ เขียนข้อความ หรือล็อกหน้าจอ สามารถดาวน์โหลดเพลงเพื่อฟังเพลงได้โดยไม่ต้องต่อเน็ต ไม่มีโฆษณากวนใจด้วย โดยมีค่าบริการเพียง 129 บาทต่อเดือน

YouTube Premium ไทย

เหตุผลที่ Youtube Music มีความแตกต่างจากบริการฟังเพลงออนไลน์รายอื่น 

  1. มีทุกอย่างครบ จบในที่เดียว! ด้วยวิดีโอเพลง เพลงและอัลบั้มอย่างเป็นทางการของหลากหลายศิลปิน ซิงเกิ้ล เพลงรีมิกซ์ ผลงานการแสดงสด เพลงคัฟเวอร์ รวมถึงเพลงที่หาฟังได้ยากที่สามารถหาเจอได้บน YouTube เท่านั้น
  2. แนะนำเพลงที่เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคน โดยอ้างอิงจากเพลงที่เล่นก่อนหน้านี้และสิ่งที่ผู้ใช้กำลังทำอยู่ เช่น หากคุณกำลังออกกำลังกายที่ยิม หรือหลีกหนีการเดินทางที่วุ่นวายในแต่ละวัน แอปพลิเคชัน YouTube Music ก็จะแนะนำเพลงที่เข้ากับสถานการณ์นั้นๆ  
  3. เพลย์ลิสต์หลายพันรายการ YouTube Music มีเพลย์ลิสต์ที่ครอบคลุมทุกแนวเพลง ทุกอารมณ์ ทุกกิจกรรม และหลากหลายภาษา หากคุณกำลังมองหาอะไรใหม่ๆ ขอแนะนำเพลย์ลิสต์อย่าง “ไทยป๊อบฮอตฮิต” “ลูกทุ่งฮอตฮิต” “ไทยฮิปฮอปฮอตฮิต” “ไทยอินดี้ฮอตฮิต” “ไทยร็อกฮอตฮิต” หรือ  “เพลงฮิตไทยป๊อปคลาสสิก
  4. การค้นหาเพลงแบบอัจฉริยะ จำชื่อเพลงไม่ได้? ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะ YouTube Music มีระบบการค้นหาเพลงแบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณพบกับเพลงที่ต้องการแม้ว่าคุณจะจำชื่อเพลงนั้นไม่ได้ก็ตาม เพียงพิมพ์รายละเอียดเพลงที่ต้องการ เช่น “หมอกจางๆ และควัน” นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาเพลงจากเนื้อร้องได้ด้วยเช่นกัน  
  5. วิดีโอยอดฮิต ช่วยให้คุณไม่พลาดวิดีโอยอดฮิตที่กำลังมาแรงจากทั่วโลก อาทิ แอบดี – STAMP , GOT7 “니가 부르는 나의 이름(You Calling My Name)”, GAVIN.D – ROR T MT Ft. 1MILL (Official MV) โดยจะรวบรวมไว้ในฟีเจอร์ Hotlist    
  6. สลับไปมาระหว่างวิดีโอและเพลง ผู้ใช้สามารถสลับไปมาระหว่างวิดีโอเพลงและเสียงเพลงอย่างเดียวได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มเดียว ช่วยให้สมาชิก YouTube Premium และ YouTube Music Premium สลับการเล่นไปมาระหว่างวิดีโอเพลงและเสียงเพลงอย่างเดียวได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด 

YouTube Premium ไทย

T.Jay Fowler, Director of Product Management, Music Products, YouTube กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ YouTube เป็นสื่อกลางที่รวบรวมมรดกทางดนตรีและผู้ที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรีของประเทศไทย และเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะทำให้ผู้ใช้  YouTube ในประเทศไทยเข้าถึงความบันเทิงจากดนตรีได้มากยิ่งขึ้นด้วยการเปิดตัว YouTube Music ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้คนค้นพบเพลงที่พวกเขาชื่นชอบด้วยการค้นหาที่ชาญฉลาด และมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สมบูรณ์และเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นให้กับแฟนเพลงในประเทศไทยและทั่วโลก ผู้ใช้จะได้พบกับคอนเทนต์ที่หลากหลาย ตั้งแต่วิดีโอเพลงแนะนำ ผลงานการแสดงสด เพลงคัฟเวอร์ ไปจนถึงวิดีโอใหม่ๆ  ทั้งหมดนี้ในที่เดียวที่ YouTube Music”  

Youtube Premium ไทย และ Youtube Music (Premium) เริ่มให้บริการในไทยตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป 

Cr : it24hrs
Shop by Selected Brands
presented by metro-oa.com